Chế độ ăn uống tốt nhất giành cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư

Chế độ ăn uống tốt nhất giành cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư

12/16/2016

Một chế độ ăn uống hợp lý chính là yếu tố hết sức quan trọng đối với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Chế độ dinh dưỡng tốt có thể trở thành "vũ khí" đắc lực hỗ trợ bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn chữa trị ung thư đầy gian khó.

Các dưỡng chất cần thiết cho người mắc bệnh ung thư

Protein có tác dụng tăng cường sức để kháng tốt với các thế bào đã từng mắc ung thư. Do đó, người bị bệnh ung thư cần được tăng cường và bổ sung canxi và protein nhiều hơn mức bình thường để cơ thể kháng cự lại những tế bào gây hại cho cơ thể.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thực phẩm giàu dưỡng chất protein trong các loại thị nạc, gia cầm, các loại cá. Hay như ở các loại thực phẩm được chế bến từ đậu tương, bơ sữa, lạc...Bạn nên bổ sung thêm các chất cần thiết này trong khẩu phẩn ăn hằng ngày để chăm sóc sức khỏe thật tốt.

che-do-an-uong-cho-benh-nhan-ung-thu

Hydratcacbonat kết hợp cùng các chất béo: 2 hợp chất này hỗ trợ tích cực trong việc chuyển hóa và giúp tăng cường lượng calo hiệu quả để duy trì tốt thể trạng sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt là người bị bệnh ung thư thì 2 dưỡng chất này hết sức cần thiết, hỗ trợ tốt cho thể trạng sức khỏe để chống chọi với bệnh tật.

Cacbonhydra là dưỡng chất bạn có thể tìm thấy nhiều trong sụn cá mập, các loại rau xanh, trái cây và các loại bánh mì, ngũ cốc... Riêng về chất béo, thường chứa nhiều trong các loại hát, bơ, sữa dầu và pho mát. Bạn chú ý cung cấp đầy đủ 2 chất cần thiết này vào khẩu phần ăn hằng ngày nhé.

Các khoáng chất và vitamin cũng là một trong những dinh dưỡng quan trọng cho bệnh nhân ung thư: Một người có sức vóc và sức khỏe ổn định khỏe mạnh nếu có một chế độ ăn uống đúng đắn thì có thể cung cấp và tăng cường đầy đủ vitamin và khoáng chất. Riếng với bệnh nhân ung thư, tuy biết các dưỡng chất đó rất cần thiết, song chế độ ăn uống có thể dẫn đến tình trạng mất cân bằng. Do vậy, tốt hơn hết bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ để việc bổ sung khoáng chất lẫn vitamin tốt mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một điều cần lưu ý không kém phần quan trong cho người bị bệnh ung thư đấy chính là cần được cung cấp nước đầy đủ. Đơn giản, vì trong quá trình điều trị bệnh ung thư nước trong cơ thể dễ bị khư. Ngoài việc uống nước lọc hằng ngày, bạn có thể bổ sung thêm các loại nước trái cây tươi, sẽ rất tốt cho cơ thể người bệnh đấy nhé.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

 

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)